Bản cập nhật mất tích của Zoe Mclellan 2023: Chồng cô ấy JP Gillain hiện đang ở đâu?

Manoj enjoy

Follow us on

Tin tức về việc Zoe Mclellan mất tích lại một lần nữa trở thành xu hướng trên mạng. Tìm hiểu mọi thứ về chủ đề này trong bài viết này.

Zoe McLellan là một nữ diễn viên người Mỹ được biết đến với nhiều vai diễn phim truyền hình ăn khách. Một số lần xuất hiện trên truyền hình đáng chú ý của cô bao gồm vai diễn trong các chương trình như JAG.

Thêm vào đó, McLellan còn trở nên nổi tiếng trên truyền thông sau khi đảm nhận vai Đặc vụ Meredith Brody trong NCIS: New Orleans.

Hơn nữa, Zoe bắt đầu diễn xuất vào năm 1994 với vai Edgemont Gir trong bộ phim có tên Tội ác tưởng tượng. Sau đó, cô nhận được nhiều lời mời hơn và tham gia nhiều dự án đình đám.

Ngoài sự nghiệp chuyên môn, McLellan thường gây chú ý vì đời sống cá nhân và người hâm mộ của cô rất háo hức muốn biết về vụ mất tích của cô.

Bản cập nhật thiếu Zoe Mclellan 2023

Zoe Mclellan hiện đang gây chú ý sau khi mọi người bắt đầu tìm kiếm tin tức mất tích của cô. Đã lâu lắm rồi thông tin này mới tạo được tiếng vang trên mạng.

Tin tức lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2021 khi chồng cũ của Zoe, Jean-Pierre Guy Gillain, tuyên bố rằng Zoe đã biến mất cùng với con trai của họ, Sebastian.

Theo TMZ, McLellan nằm trong danh sách bị truy nã trong các tài liệu của tòa án sau khi cha của Sebastian yêu cầu tòa án hỗ trợ.

See also  ¿Están relacionadas Paula Jai ​​Parker y Tisha Campbell? Árbol genealógico y diferencia de patrimonio neto

Theo tài liệu của tòa án, Zoe đã nhận được lệnh bắt giữ cô ở ngoài Quận LA vào tháng 5 năm 2021.

Tin tức mất tích của Zoe Mclellan đã lan truyền sau khi một bức ảnh được chia sẻ trên Twitter. (Nguồn: Twitter)

Vì vậy, nhiều người đồn đoán cô đã mất tích. Tương tự, một số bức ảnh cũng được chia sẻ trên Twitter về sự biến mất của Zoe và con trai cô.

Tuy nhiên, không có thông tin cập nhật nào được đưa ra, nhưng có vẻ như cô và con trai đã tránh xa phạm vi công cộng.

Hãy xem ngay bài viết này: Angelica Panganiban có bị bệnh không? Bệnh tật và sức khỏe 2023: Được chẩn đoán hoại tử vô mạch

Thông tin thêm về tin tức mất tích của Zoe Mclellan

Tin tức mất tích của Zoe Mclellan được chú ý vào năm 2021 khi chồng lúc đó của cô, Jean-Pierre Guy Gillian, tuyên bố rằng Mclellan đã biến mất cùng với con trai của họ.

Được biết, cô đã biến mất cùng con trai trong lúc tranh chấp quyền nuôi con với chồng cũ. Gillian cũng khẳng định anh đã không gặp cô kể từ tháng 4/2019.

Tin tức mất tích của Zoe MclellanZoe Mclellan một lần nữa được giới truyền thông chú ý sau khi chia sẻ tin tức mất tích của mình. (Nguồn: Mặt Trời)

Hơn nữa, các cáo buộc đã được đệ trình vào tháng 5 năm 2021 và chúng bao gồm các cáo buộc bổ sung về việc tước quyền nuôi con và đánh cắp trẻ em.

See also  Una guía completa para habilitar el modo de desarrollador de Chrome OS

Trong khi đó, cặp đôi trước đây từng xảy ra tranh chấp quyền nuôi con vào năm 2017 khi Gillian khai rằng Zoe đang đưa con của họ đến Toronto để bắn Designated Survivor.

Hơn nữa, Zoe đã được chồng cũ xóa bỏ các cáo buộc trước đó khi thẩm phán nói rằng việc chuyển con trai họ đến Canada không bị coi là bắt cóc trẻ em.

Chồng Zoe Mclellan JP Gillain hiện đang ở đâu?

Chồng của Zoe Mclellan, JP Gillain, đã tránh xa giới truyền thông. Không có nhiều thông tin liên quan đến lối sống hiện tại của anh.

Năm 2020, tin tức liên quan đến Chung Hân Đồng được truyền thông đưa tin khi anh bị trục xuất khỏi California và bị đưa vào nhà tù giáo xứ. Anh ta bị buộc tội hiếp dâm cấp độ một và tội nghiêm trọng chống lại các cáo buộc tự nhiên.

Zoe cũng lưu ý nạn nhân là con trai của cặp đôi. Báo cáo sơ bộ của cảnh sát cho biết vụ lạm dụng được cho là xảy ra tại nhà của Gillain ở Metairie từ năm 2014 đến năm 2016.

Chồng của Zoe MclellanChồng cũ của Zoe Mclellan, JP Gillain, bị trục xuất khỏi California và bị đưa vào nhà tù giáo xứ vào năm 2020. (Nguồn: WDSU)

Mclellan cho biết cô lên tiếng vì sợ con mình không đơn độc. Như đã nói trước đó, họ đã vướng vào những tranh chấp gay gắt về quyền nuôi con trong nhiều năm.

See also  Travis Dye Brother Troy y Tony Dye: diferencia de edad, etnia familiar y patrimonio neto 2022

Tuy nhiên, Zoe cho biết các cáo buộc mới không liên quan gì đến tranh chấp đó.

Sau đó, Zoe thành lập Chiến dịch Tin tưởng vào Trẻ em để giúp các gia đình trang trải các chi phí liên quan đến hành động pháp lý và liệu pháp điều trị cho những đứa trẻ bị lạm dụng.

Bạn có thể đọc bài viết này ngay bây giờ: Vụ bê bối và âm thanh của Jasmine Curtis Smith: Mối quan hệ với bạn trai cũ Sam Conception

Categories: Actress
Source: frv.edu.vn

Madhuri Shetty
Manoj Gadtaula

Manoj Gadtaula is a young Indian man from Mangalore who is constantly on the lookout for new things and loves to explore. Madhuri has a great passion for helping others and motivating people. She researched the careers, biographies, lifestyles, and net worths of celebrities..

Leave a comment

Demo
Demo 2